Nghiên Cứu Động Lực Mua Hàng Trực Tuyến Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2019

Chiếm hơn 50% doanh số bán lẻ trực tuyến toàn cầu của khu vực, Châu Á Thái Bình Dương hiện là trung tâm của cuộc cách mạng thương mại điện tử trên toàn thế giới. Nhưng khi sự phổ biến của mua sắm trực tuyến phát triển quá mạnh thì yêu cầu của khách hàng cũng trở nên phức tạp hơn, họ đặt kỳ vọng cao hơn và do đó, các doanh nghiệp cần phải nhanh nhẹn, thích ứng để theo kịp nhịp độ.

Nghiên Cứu Động Lực Mua Hàng Trực Tuyến giúp thấu hiểu hành vi mua sắm trực tuyến ngày nay, từ giai đoạn trước khi mua đến sau khi hàng đã được giao đến tay người tiêu dùng. Họ tìm hiểu thông tin mua hàng ở đâu? Thời gian họ sẵn lòng chờ đợi giao hàng? Họ kỳ vọng gì từ chính sách trả hàng của nhà bán lẻ? Và những điều bạn cần làm để biến một khách hàng vãng lai thành khách hàng thường xuyên thân thiết?

Bản Tóm Tắt Sơ Lược Về Nghiên Cứu tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2019

Nghiên Cứu Động Lực Mua Hàng Trực Tuyến 2019 tập trung vào các thói quen mua sắm của người tiêu dùng tại bốn thị trường chính của khu vực Châu Á Thái Bình Dương – Úc, Trung Quốc, Hồng Kông và Hàn Quốc. Bên cạnh cập nhật về các xu hướng của mô hình từ doanh nghiệp tới người tiêu dùng (B2C), phiên bản năm 2019 – lần đầu tiên – còn mang tới những kiến thức đáng chú ý về hành vi mua sắm của khách hàng doanh nghiệp (B2B).

TNghiên cứu xem xét ba khía cạnh chính đang định hình toàn cảnh bức tranh bán lẻ trực tuyến ngày nay và cách chúng có thể tác động đến doanh nghiệp của bạn:

·       Tính Hiển Thị: Từ việc dễ dàng tiếp cận thông tin sản phẩm, chi phí vận chuyển, thời gian giao hàng, đến nắm bắt chính sách trả hàng, khách hàng muốn có một cái nhìn toàn diện về quá trình mua hàng.

·       Tính Thúc Đẩy: Người mua hàng không chỉ được định hướng bởi mong muốn mua một sản phẩm cụ thể – thực tế, có nhiều cách khác để thúc đẩy việc mua hàng.

·       Tính Tùy Biến: Với lịch trình dày đặc và căng thẳng trong cuộc sống hiện đại, khách hàng kỳ vọng ở nhà bán lẻ có thể cung cấp một dịch vụ trọn gói và đáp ứng đúng lúc những mong muốn của họ.


downloadnow.png

Luôn cập nhật thông tin

Bắt kịp nhịp độ thông qua các email ưu đãi, kiến thức, và thông tin trong ngành để việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể quản lý các tùy chọn của mình mọi lúc mọi nơi.