Cùng UPS chuẩn bị cho Brexit

Vài năm sau cuộc trưng cầu dân ý tại Anh, UPS đã đầu tư rất nhiều vào lực lượng lao động, hạ tầng cơ sở và hệ thống vận hành của chúng tôi để chuẩn bị cho khách hàng của mình trước thời điểm nước Anh rời khỏi liên minh. Dù vẫn còn nhiều nghi ngờ về mối quan hệ thương mại trong tương lai, nhưng hiện tại là thời điểm thích hợp để chuẩn bị sẵn sàng cũng như xác định những lĩnh vực cơ hội dành cho bạn. Trang này sẽ hướng dẫn bạn xuyên suốt quá trình Brexit và hỗ trợ hành trình thích ứng với môi trường thương mại mới của bạn.

Vào ngày 11/4, Vương quốc Anh đã đạt được thỏa thuận gia hạn ngày họ sẽ rời khỏi Liên Minh Châu Âu EU. Trong giai đoạn gia hạn có hiệu lực, các lô hàng giữa EU và Anh quốc sẽ không cần thông quan, có nghĩa mọi hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra như bình thường.

Bộ công cụ Chuẩn bị Sẵn sàng cho Brexit

Grey-Book-Icon_Brexit.jpg Sách Brexit

Xem hướng dẫn của chúng tôi và chuẩn bị trước cho những thay đổi

Brexometer_icon_grey.jpgTrắc nghiệm Brexometer

Bạn đã sẵn sàng cho Brexit chưa? Trả lời một vài câu hỏi đơn giản và nhận lời khuyên từ các chuyên gia về cách thức chuẩn bị khi Vương quốc Anh rời khỏi EU.

Brexometer_icon_grey.jpgTài liệu thông tin chuẩn bị sẵn sàng cho Brexit

Sáu bước để chuẩn bị giao dịch với Vương quốc Anh và EU hậu Brexit. Tìm hiểu thêm

icons8-time-96.png

Mốc thời gian Brexit

Các sự kiện chính dẫn đến việc Anh rời khỏi EU. Tìm hiểu thêm

Brexometer_icon_grey.jpgDanh sách những điều cần thông qua khi Định giá Hải quan của UPS

Những bí quyết thiết thực nhất để định giá hàng hóa của bạn khi thực hiện thủ tục hải quan và gửi hàng quốc tế. Tìm hiểu thêm

Chuỗi Hội thảo video trực tuyến dựa trên nền tảng web (Webinar) về Brexit

Tìm hiểu các kịch bản có thể xảy ra khi Brexit có hiệu lực và những tác động của nó, với sự hỗ trợ từ các chuyên gia UPS thông qua chuỗi Webinar Brexit. Sau đây là một số thông tin để bạn làm quen với các thay đổi có thể xảy ra hậu Brexit.

Brexit Webinar - Prepare for Brexit_220x124.jpgBạn có thể chuẩn bị cho Brexit như thế nào

Những công cụ và lời khuyên UPS có thể cung cấp để hỗ trợ khách hàng chuẩn bị cho những tác động tiềm tàng từ Brexit và xác định những lĩnh vực cần cải thiện?


 Brexit Webinar - Countdown_220x124.jpgĐếm ngược đến Brexit

Chuyên gia của chúng tôi từ STTAS giải thích về tác động của Brexit đối với các công ty tại Vương quốc Anh và 27 nước thành viên EU về khu vực ngoài biên giới, rào cản thương mại, chu kỳ lô hàng dài hơn và những yêu cầu khác.


Brexit Webinar - Countdown_220x124.jpg

Thuế GTGT cho Doanh nghiệp

Kiểm tra chi tiết về các quy định thuế GTGT sẽ được áp dụng cho những công ty kinh doanh giữa Vương quốc Anh và EU trong tương lai.

Luôn Cập Nhật Thông Tin

Đăng ký để nhận ưu đãi, thông tin và bản tin ngành qua email để giúp việc vận chuyển dễ dàng hơn. Bạn có thể quản lý các tùy chọn của mình bất cứ lúc nào.